Các dịch vụ:
*

bể composite

 

Tìm hiểu về Ưu, nhược điểm của bể tự hoại composite

Bể tự hoại composite là bể hình chữ nhật, cấu tạo gồm ba ngăn: ngăn chứ, ngăn đựng và ngăn lọc. Nguyên liệu chủ yếu làm nên bể phốt là nhựa composite. Nhựa composite là loại nhất phù hợp để làm bể phốt bởi nó có những tính năng đặc biệt như sau: bền, khả năng chịu áp lực cao, không bị oxi hóa ăn mòn…

Công dụng của bể phốt tự hoại?

Góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường, giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm trong lành, tươi mát hơn. Ngoài ra, bã thải từ bể có thể được làm phân bón cho cây trồng….

Vậy ưu nhược điểm khi sử dụng bể tự hoại composite và bể tự hoại xây bằng gạch là:

Ưu điểm:

Bể tự hoại composite: Gọn nhẹ, dễ  sử dụng, dễ lắp đặt, kích thước đa dạng và tuổi thọ cao. Thuận lợi cho việc di chuyển bể khi muốn đổi

Bể tự hoại xây bằng gạch: Nguyên liệu phong phú, dồi dào; chi phí lắp đặt thấp,…

Nhược điểm:

Bể tự hoại composite: chi phí cao

Bể tự hoại xây bằng gạch: tuổi thọ không cao, không di chuyển được khi muốn thay đổi vị trí lắp đặt.

Do bể tự hoại composite được làm từ nguyên liệu chính là nhựa composite, mà nhựa này lại không có sẵn ở Việt Nam phải nhập từ  ngoài vào. Vì thế giá thành của bể cao, nhưng với những ưu điểm vượt trội bể phốt xây thì mức giá đó hoàn toàn phù hợp.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Lời khuyên của các chuyên gia: Bà con nên sử dụng bể phốt tự hoại composite để đảm bảo an toàn sử dụng và tiết kiệm được chi phí sử chữa lắp đặt. Hơn nũa bà con nên chọn những cơ sở có uy tín, kinh nghiệm để có thể được tư vấn trực tiếp về kĩ thuật xây dựng cũng như là cách sử dụng bể hợp lí để tránh làm hỏng bể.

Ưu điểm vật liệu composite
Tính ưu việt của vật liệu composite là khả năng chế tạo từ vật liệu này thành các kết cấu sản phẩm theo những yêu cầu kĩ thuật khác nhau mà ta mong muốn. Các thành phần cốt lõi của composite có độ cứng, độ bền cơ học cao, vật liệu nền luôn đảm bảo cho các thành phần liên kết hài hòa tạo nên các kết cấu có khả năng chịu nhiệt và chịu sự ăn mòn của vật liệu trong điều kiện khắc nhiệt của môi trường

 

Một trong những ứng dụng hiệu quả nhất là composite polyme, đây là vật liệu có nhiều tính ưu việt và có khả năng áp dụng rộng rãi với những tính chất nổi bật: Nhẹ, độ bền cao, chịu môi trường, dễ lắp đặt, có độ bền riêng và các đặc trưng đàn hồi cao, bền vững với môi trường ăn mòn hóa học, độ dẫn nhiệt, dẫn điện thấp. Khi chế tạo ở một nhiệt độ và áp suất nhất định dễ triển khai được các thủ pháp công nghệ, thuận lợi cho quá trình sản xuất.

 

Giải Pháp Xử Lý Khe Nứt – Chống Thấm Bể Phốt, Bể Tự Hoại Hiệu Quả
Các giải pháp cũng như những phương pháp giúp các hộ gia đình có thể xử lý khe nứt, chống thấm bể phốt bể tự hoại sao cho hiệu quả nhất. Công Ty TNHH Sản Xuất Bể Phốt,  Composite Việt Hàn xin giới thiệu với anh chị và các bạn một số cách cũng như phương pháp làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

 

Nguyên nhân gây nên hiện tượng bể phốt, bể tự hoại xây có khe nứt hay sử dụng một thời gian dài bị thấm ra bên ngoài là gì? Cách khắc phục như thế nào

 

Hiện tượng nứt bê tông tại các hạng mục xây dựng hiện nay diễn ra khá phổ biến. Các vết nứt lớn là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng rò rỉ, thấm nước làm thiệt hại đến kết cấu chung của công trình xây dựng. Nếu không xử lý chống thấm một cách kịp thời và triệt để, về lâu dài các vết nứt này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến hư hại và hỏng cục bộ công trình

Máy ấp trứng
I. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bể phốt bể tự hoại xây bị nứt gãy, thẩm thấu

 

Nguyên nhất chủ yếu dẫn đến hiện tượng trên đó là do khí hậu đặc thù của Việt Nam là khí hậu nóng ẩm, sự biến đổi về nhiệt độ tăng giảm dẫn đến sự giãn nở và co lại của nhiệt độ nền nền móng bị lún sụt, mức độ chịu tải trọng không đồng đều, chất lượng bê tông chất lượng bê tông không đảm bảo, sử dụng các chất phụ gia đông cứng quá nhanh, do quá trình thi công bê tông để xảy ra hiện tượng mạch ngừng, hoặc quá trình lắp ghép cốt thép không đạt chuẩn.

 

II. Giải pháp chống thẩm bể phốt và giảm nứt gẫy bể tự hoại xây truyền thống

Khi bể phốt tự xây bị nứt thì các hộ gia đình có thể bơm keo giúp làm kín những vết nứt, tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm đó là không cải thiện được hết tình hình, chỉ là phương pháp tạm thời để khắc phục tình trạng rạn nứt của bể phốt, bể tự hoại xây truyền thống, Một thời gian sau có thể vẫn bị tái phát. Phương pháp thứ 2 hiệu quả hơn đó là các hộ gia đình có thể sử dụng bể phốt, bể tự hoại composite là bể tự hoại được làm từ nhựa composite cốt sợi thủy tinh siêu bền siêu cách nhiệt, ngoài ra bể phốt làm từ vật liệu composite còn có ưu điểm chống axit ăn mòn tuyệt đối, không bị thẩm thấu ra bên ngoài và hoàn toàn không bị rạn nứt sau nhiều năm sử dụng, đồng thời trọng lượng nhẹ, thời gian lắp đặt nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho các hộ gia đình, công ty. Với những lợi ích và hiệu quả bể phốt bể tự hoại tự nhựa composite đang là giải pháp lâu dài được nhiều hộ gia đình thay thế hiện nay. Tại sao lại sử dụng và lắp đặt bể phốt bể tự hoại composite Việt Hàn ?

 

Bồn tự hoại composite Việt Hàn được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho các hộ gia đình, nhà liên kế và các cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…có số người ở và làm việc từ 5 đến 30 người hoặc nhiều hơn.

May ap trung

Được Học bằng chất liệu nhựa Composite , loại bồn thiết kế dạng đứng, nằm ngang. Bể tự hoại này đảm nhận công việc chứa toàn bộ nước thải sinh hoạt được thải ra từ các WC của gia đình, văn phòng, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp…và xử lý chúng trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

 - Phone: +84-908-744-256