Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Thiết kế web trên wordpress

Lợi ích của việc làm SEO website

Sau khi thiết kế website, sẽ chẳng ai biết đến website của bạn nếu không sử dụng các hình thức quảng bá web như: giới thiệu trực tiếp, thông qua email, thông qua mạng xã hội, làm SEO web ... Trong các phương thức đó thì việc làm SEO web thường mang lại hiệu quả cao và ổn định nhất, nó mang lại một lượng khách truy cập vào website của bạn tăng dần đều hằng ngày và cơ hội để mọi người biết đến công ty - sản phẩm - dịch vụ của bạn ngày một cao hơn.

Khi website đã được SEO lên Top 10-20, lợi ích đạt được sẽ là tăng doanh số bán hàng hoặc tăng cơ hội quảng bá hình ảnh công ty hoặc cả hai trường hợp.

Các phương pháp SEO web
Có rất nhiều phương pháp SEO website và được chia làm hai trường phái SEO mũ trắng và SEO mũ đen:

    SEO mũ đen:
        Đi ngược lại quy định của các cỗ máy tìm kiếm, lợi dụng kẽ hở trong cơ chế vận hành của các máy tìm kiếm để tăng thứ hạng từ khóa.
        Lạm dụng kỹ thuật mà không quan tâm đến chất lượng nội dung bài viết phục vụ cho người dùng. Nhiều khi họ nhồi nhét từ khóa quá mức đến nỗi làm cho bài viết tối nghĩa, thậm chí không hiểu nội dung diễn đạt điều
 Nhồi nhét các từ khóa ẩn mà người dùng không nhìn thấy trên giao diện, chỉ để đánh lừa các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web trên wordpress

        Lạm dụng liên kết tràn lan tới website từ các trang web khác có tầm ảnh hưởng quan trọng đến thứ hạng của từ khóa.
    SEO mũ trắng:
        Luôn tuân thủ theo quy định của các cỗ máy tìm kiếm.
        Kết hợp hài hòa giữa việc chèn từ khóa và đảm bảo nội dung thu hút người dùng.
        Chỉ xây dựng liên kết với các trang web khác thực sự có mối quan hệ tương hỗ thông tin.

Một SEO mũ trắng thường phải làm việc vất vả liên tục trong suốt 4-6 tháng từ việc xây dựng nội dung tốt, PR thu hút người dùng cho nội dung đó, tìm kiếm và trao đổi liên kết thực sự chất lượng để đạt được kết quả mong muốn. Trong khi đó SEO mũ đen chẳng cần quan tâm nội dung, chẳng cần người truy cập, chẳng phải PR, chỉ cần sử dụng thủ thuật cũng có thể đạt được kết quả tương tự trong thời gian chỉ 1-2 tháng với chi phí dịch vụ SEO web cực thấp.

Tuy nhiên, các ông lớn như Google không kém thông minh tới mức để bị qua mặt dễ dàng như vậy. Có thể một ngày đẹp trời nào đó sản phẩm của SEO mũ đen tự dưng bị tụt hạng một cách thê thảm, đó chính là án phạt của Google mà người hứng chịu không ai khác là đơn vị chủ quản của website chứ không phải đơn vị làm dịch vụ SEO website.

Cam kết của Rhodium JSC
Với tinh thần chân chính và công bằng, Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google - Quảng bá website của VIỆT SEO luôn đảm bảo áp dụng chiến lược SEO website chuyên nghiệp, phương pháp bài bản và chân thực nhằm đạt hiệu quả cao và bền vững dành cho khách hàng. Hoàn lại 100% chi phí SEO web nếu không đạt mục tiêu như đã cam kết.

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Nhưng quảng cáo trên website khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website

Thiết kế web trên wordpress


Wordpress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng PHP và my SQL. Tiền thân của wordpress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người sử dụng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt năm 2003, Wordpress đã thu hút được nhiều nhà phát triển cho nó để tiến tới việc trở thành một CMS thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Với việc có nhiều đơn vị phát triển cho mã nguồn mở này thì wordpress đã lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO ra đời với mục đích hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ, tên tuổi công ty một cách rộng rãi hơn và có thể đem lại hiệu quả cao hơn với một chi phí vô cùng thấp thông qua việc tối ưu hóa Website, đưa Website lên top đầu google và các công cụ tìm kiếm khác. Lợi thế của Dịch vụ SEO là đem lại nguồn khách hàng có nhu cầu cao bởi chỉ có khách hàng tiềm năng mới dành thời gian tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. So với các loại hình quảng cáo khác như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo trên báo mạng, đặt banner - popup, hay dùng mọi thủ thuật để câu views.... thì SEO được nhiều người tin tưởng nhất vì SEO đem lại sự ổn định, tính lâu bền cho một chiến dịch marketing thông qua google.

Quy trình triển khai thực hiện Dịch vụ seo tại VIETSEO

Phần I: Đánh giá Website trước khi thực hiện dịch vụ SEO

    - Đánh giá cấu trúc, nội dung website, pagerank...
    - Đánh giá từ khóa và ngành nghề mà DN yêu cầu, tư vấn khách hàng chọn từ khóa phù hợp
    - Phân tích đối thủ đối thủ cạnh tranh với các từ khóa do khách hàng yêu cầu
    - Đánh giá mức độ khó của từng từ khóa
    - Phân tích số lượt tìm kiếm hàng tháng của các từ khóa trên

Phần II: Triển khai dịch vụ seo

1. Tối ưu hóa Onpage - Bước quan trọng nhất trong Dịch vụ SEO

    - Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, Sitemap XML,      RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.
    - Chỉnh sửa nội dung Website phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch SEO
    - Đẩy mạnh chất lượng nội dung của các bài viết cần SEO
    - Tư vấn và hướng dẫn khách hàng thay đổi nội dung với các từ khóa cần SEO.

2. Tối ưu hóa Offpage - Bước quan trọng thứ 2 trong Dịch vụ seo

    - Tạo backlink trên các site có PR cao.
    - Triển khai đội ngũ đăng bài viết, trên các site có PR cao kèm theo link và từ khóa cần SEO.
    - Điều chỉnh nội dung offpage phù hợp với các từ khóa.
    - Trao đổi liên kết, textlink với các website cùng ngành nghề và có thứ hạng, pagerank cao.

Thiết kế web trên wordpressPhần III: Khảo sát tình hình và theo dõi kết quả SEO

    - Tìm hiểu về lưu lượng truy cập website, nguồn truy cập, thông tin đánh giá website... qua Google Analytics.
    - Edit website với Google webmasterTools.
    - Cập nhật APIs (Google Maps, Local Businuess Center, Search On-Site APIs).
    - Quan sát tâm lý người dùng, số lượt tìm kiếm từ khóa để có thay đổi phù hợp.
    - Cài đặt các công cụ phân tích từ khóa, đánh giá website để điều chỉnh chiến dịch SEO đạt hiệu quả tốt nhất.
 


Cung ứng lao động Long An Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất erp là gì?, Đứng trước câu hỏi phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? bạn có thể hiểu đơn giản phần mềm quản lý dữ liệu của doanh nghiệp erp (hay còn gọi là phần
Cao đẳng răng hàm mặt Điều kiện xét tuyển cao dang duoc năm 2019 được quy, Việc chọn trường để nộp hồ sơ xét tuyển cao dang duoc năm 2019 luôn là bài toàn khó đối với cả thí sinh và phụ huynh. Vì chọn trường đào tạo Y Dược
© 2007 - 2021 https://congtyvietseo.congtyseo.org
- Phone: +84-908-744-256