Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I NĂM 2019
*********

 

 

 

 

 

Nhiều bạn đang học lớp 12 hay đã tốt nghiệp THPT đang có mong muốn được học ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ Sinh nhưng không biết lựa chọn trường Dược nào phù hợp với mình? Học ở đâu chất lượng? Sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về trường Cao đẳng và Đại học y duoc ha noi với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt cho bạn.

 

Truong cao dang duoc ha noi 1 tuyển sinh năm 2019.

 

Mã trường: TCD0176

 

Địa chỉ:Số 51 Đường Phú Diễn (Số 01 đường K1 cau dien cũ), Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

 

Điện thoại: 0243.7970161- 0243.7634118 

 

Website: duochanoi

 

Email: [email protected]

 

 

 

A. HỆ ĐÀO TẠO

 

LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC, HỆ CHÍNH QUY TẬP TRUNG:

 

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT trở lên.

 

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ THPT.

 

- Thời gian học: 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

 

LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC,  HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY:

 

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

 

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch.

 

- Thời gian học: 15 tháng, tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

 

​LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC, HỆ CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG HAI:

 

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành học bất kỳ.

Cao đẳng thú y

 

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch.

 

- Thời gian học: Từ 18 đến 20 tháng, tùy theo trình độ từng đối tượng.

 

LỚP DƯỢC ĐẠI HỌC DƯỢC, HỆ LIÊN THÔNG:

 

Học 02 đến 2,5 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược

 

B. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

 

- Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng .

 

- Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Đối với lớp Cao đẳng chính quy 03 năm); Bản sao bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH, kèm bảng điểm với hệ liên thông hoặc văn bằng hai.

Thi THPT quốc gia: Sẽ công bố kết quả thi chậm hơn năm 2018 Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT, cho biết năm nay, sau khi có kết quả, Bộ sẽ phân tích thống kê số liệu của cả nước và từng địa phương, sau đó mới công bố kết quả thi.

 

Do đó, thời gian công bố kết quả thi sẽ chậm hơn 3 ngày so với năm 2018 nhưng bảo đảm toàn bộ quá trình thông tin về sau.

 

Trả lời câu hỏi của phóng viên Thanh Niên về việc tại sao Bộ vẫn giao việc chấm thi tự luận kỳ thi THPT quốc gia cho các địa phương chủ trì, ông Mai Văn Trinh, giải thích: “Trên thực tế, hiện nay các trường ĐH đủ năng lực để chấm môn tự luận ngữ văn là rất ít, chỉ có một số trường sư phạm đủ khả năng, còn lại đại đa số không có người để chấm. Do đó, dù giao cho các trường ĐH thì vẫn phải mời giáo viên của các sở GD-ĐT. Vì vậy, Bộ quyết định trên tinh thần sở GD-ĐT chủ trì nhưng tăng cường vai trò giám sát của các trường ĐH. Giải pháp này vừa bảo đảm việc chấm đều tay, vừa chủ động phát hiện những lệch lạc, thậm chí là tiêu cực nếu có.

 

Năm nay, ngoài việc chọn ngẫu nhiên 5% bài thi để chấm kiểm tra thì tất cả những bài thi đạt điểm cao tại các hội đồng đều sẽ được đưa ra để chấm kiểm tra. Tuy nhiên, việc xác định thế nào là “điểm cao” với môn ngữ văn, theo ông Trinh, không phải áp một mức cho cả nước, mà tùy tình hình thực tế của địa phương, có nơi có thể 9, 10 mới là điểm cao, nhưng có nơi có thể 7 - 8 đã là cao...

 

Một trong những điểm mới của kỳ thi năm nay là Bộ quy định rõ nội dung đề thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12. Đề thi tiếp theo định hướng đánh giá năng lực người học, tăng cường các câu hỏi mở, câu hỏi có tính ứng dụng để phát huy sáng tạo của học sinh chứ không nặng về ghi nhớ máy móc các số liệu, sự kiện hay trả lời theo các khuôn mẫu có sẵn.

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

 

Đề thi có các câu hỏi ở mức độ cơ bản, đáp ứng mục tiêu xét công nhận tốt nghiệp và có các câu hỏi có tác dụng phân hóa ở mức độ hợp lý để hỗ trợ công tác tuyển sinh giáo dục ĐH và giáo dục nghề nghiệp; các nhóm câu hỏi được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp thí sinh thuận lợi khi làm bài.

 

Ông Trinh cho biết đề thi ra theo hướng mở thì hướng dẫn chấm cũng phải mở. “Việc cho điểm sẽ yêu cầu cao hơn năng lực của cán bộ chấm. Nhưng trên tinh thần dù trả lời thế nào cũng phải trả lời được những vấn đề mà đề ra yêu cầu, và bằng năng lực của mình, các thí sinh có thể diễn đạt bằng văn phong, phương thức khác nhau, nếu không vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật thì được tính điểm”, ông Trinh nói.

 

Với kỳ thi năm nay, ông Trinh lưu ý dù các biện pháp kỹ thuật được cải thiện vẫn không thể khẳng định kỳ thi an toàn, bởi yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người, từ chính các cá nhân tham gia từng quy trình của kỳ thi. “Trách nhiệm liên quan trực tiếp và cao nhất tại các hội đồng thi chính là cấp ủy, chính quyền của địa phương, mà trực tiếp là ban chỉ đạo thi của các tỉnh, thành phố”, ông Trinh nhấn mạnh.

Nhiều điểm mới trong quy định tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019

 

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư số 07/2019/TT-BLĐTBXH ngày 07/3/2019 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng (sau đây gọi tắt là Thông tư 07).

 

Những điểm chú ý tại Thông tư 07 về tuyển sinh trong Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) là:

 

- Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển vào GDNN thống nhất, có các thông tin cơ bản, đủ cho việc xét tuyển của các trường, phù hợp cho cả việc đăng ký dự tuyển theo hình thức trực tiếp và đăng ký trực tuyến (ứng dụng CNTT);

Cao đẳng thú y

 

- Người học có thể đăng ký vào học GDNN bằng nhiều hình thức: Đăng ký trực tiếp, trực tuyến trên website hoặc trên các thiết bị di động;

 

- Người học có thể đăng ký vào học GDNN ở nhiều nơi: Đăng ký tại trường THCS, THPT, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hoặc tại trường đăng ký dự tuyển;

 

- Thủ tục đăng ký vào GDNN đơn giản: Chỉ cần gửi Phiếu đăng ký dự tuyển, hồ sơ còn lại sẽ nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo yêu cầu của trường sau khi đăng ký dự tuyển.

 

Một điểm nhấn khác là người tốt nghiệp trung học cơ sở có nguyện vọng học trình độ cao đẳng cũng có thể đăng ký dự tuyển. Tuy nhiên các đối tượng này, trong quá trình học phải hoàn thiện chương trình văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Thông tư 07 cũng quy định cụ thể trách nhiệm của Ủy ban nhân dân các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, trách nhiệm của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, trách nhiệm của các trường trong công tác tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người có nhu cầu đăng ký vào học giáo dục nghề nghiệp nhằm thực hiện chỉ tiêu phân luồng sau trung học theo Quyết định số 522/QĐ-TTg ngày 14 tháng 5 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 - 2025” và tạo việc làm, an sinh xã hội bền vững.


Cao đẳng điều dưỡng Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đổi mới, nâng cao chất, Thời gian đào tạo trường Cao đẳng Y dược Hà Nội được quy định là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng cao đẳng y
Văn bằng 2 tiếng Anh Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp
© 2007 - 2021 https://congtyvietseo.congtyseo.org
- Phone: +84-908-744-256