Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới hội nhập quốc tế Với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết sức mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

 

 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh và học sinh trao gửi niềm tin.

 

 

 

"Giáo dục ở bất cứ thời đại và quốc gia nào cũng có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Một vấn đề cấp thiết hiện nay trong ngành giáo dục của nước ta là phải đổi mới, nâng cao và đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo.  Văn kiện Đại hội XII khẳng định, kế thừa quan điểm chỉ đạo của các nhiệm kỳ trước, Đảng ta đưa ra đường lối đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực", GS.TS Lê Trung Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ.

 

Theo lãnh đạo nhà trường, chuyển mạnh quá trình giáo dục chủ yếu từ trang bị kiến thức sang phát triển  diện năng lực và phẩm chất người học; học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn. Đây là tiêu điểm của sự phát triển, mang tính đột phá, khai mở con đường phát triển nguồn nhân lực Việt Nam trong thế kỷ XXI, khẳng định triết lý nhân sinh mới của nền giáo dục nước nhà “dạy người, dạy chữ, dạy nghề”.

 

 

Cao đẳng điều dưỡng

 

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng đổi mới, tăng cường quản lý công tác đào tạo cả về lượng và chất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục trong thời kỳ hội nhập.

 

 

 

Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân là vấn đề cấp bách đối với sự phát triển nguồn nhân lực y tế tại Việt Nam hiện nay.

 

Một trong những nhân tố góp phần thực hiện công tác phát triển nguồn nhân lực y tế chính là hệ thống các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng và các trường Trung cấp.

 

 Trường Cao đẳng Y  Dược Hà Nội tự hào là một trong các trường được giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe - khám chữa bệnh cho nhân dân ngày một tốt hơn.

 

 

 

Nâng cao chất lượng đầu vào trong công tác tuyển sinh, tăng cường triển khai công tác tư vấn, hướng nghiệp tại các trường THPT, giúp cho học sinh hiểu rõ về ngành nghề nhà trường đang đào tạo.

 

 

 

Xác định được tầm quan trọng và thực hiện sứ mạng của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng đổi mới, tăng cường quản lý công tác đào tạo cả về lượng và chất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục trong thời kỳ hội nhập. Nhà trường đã đưa ra nhiều giải pháp và thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhằm phục vụ cho các hoạt động đào tạo một cách tốt nhất.

 

- Nâng cao chất lượng đầu vào trong công tác tuyển sinh, tăng cường triển khai công tác tư vấn, hướng nghiệp tại các trường THPT, giúp cho học sinh hiểu rõ về ngành nghề nhà trường đang đào tạo, để từ đó học sinh có ý thức về nghề nghiệp, lựa chọn được cho mình ngành nghề theo sở thích, phù hợp với điều kiện gia đình với khả năng của bản thân.

 

- Áp dụng chương trình đào tạo mới, cập nhật những nội dung, những tiến bộ khoa học mới thuộc ngành học đang được áp dụng thực tế. Xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng, sát với thực tế, đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, tăng cường các nội dung chuyên sâu về chuyên ngành đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuẩn nghề nghiệp nhằm đạt được mục tiêu, đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

 

- Hoàn thiện, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng đội  ngũ giảng viên đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị.

 

- Chú trọng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực tập đảm bảo đúng các quy định  nhằm phục vụ cho các hoạt động đào tạo một cách tốt nhất.

 

- Đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng giảng dạy, gắn kết chặt chẽ giữa hoạt động đào tạo của nhà trường với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đề cao công tác giáo dục đạo đức, tác phong nghề nghiệp cho sinh viên.

 

- Thường xuyên kiểm tra, giám sát, đánh giá công tác đào tạo theo định kỳ để từ đó có sự điều chỉnh, bổ sung, sử lý những tồn tại nhằm mang lại hiệu quả trong công tác đào tạo, đảm bảo được các mục tiêu đề ra.

 

- Thực hiện mô hình Viện – Trường, là mô hình lý tưởng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, gắn đào tạo lý thuyết với đào tạo thực hành, giúp sinh viên có được những kiến thức, những kỹ năng nghề nghiệp chuẩn theo thực tế.

 

- Giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách cho sinh viên, luôn quan tâm đến các hoạt động phong trào, tạo cho sinh viên có nhiều sân chơi bổ ích, bồi dưỡng kỹ năng sống, giúp sinh viên tự tin, có thêm hành trang lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

 

Đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, tăng cường các nội dung chuyên sâu về chuyên ngành đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuẩn nghề nghiệp nhằm đạt được mục tiêu, đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

 

 

 

 Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang đào tạo 05 mã ngành Cao đẳng hệ chính quy, cụ thể như sau:

 

I. TÊN VÀ MÃ NGÀNH ĐÀO TẠO

Cao đẳng điều dưỡng

 

NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CAO ĐẲNG DƯỢC

6720201

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

6720301

CAO ĐẲNG HỘ SINH

6720302

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC

6720602

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

6720603

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 10/5/2019. Đồng thời, trong lúc này, các bạn cũng có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành mà mình yêu thích tại Website: http://cdyduochanoi/dang-ki

 

Nhà trường xét tuyển và nhập học nhiều đợt (dự kiến xét tuyển và nhập học đợt 1 ngày 20/7/2019; Đợt 2 ngày 30/7/2019)

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN GỒM :

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương (thí sinh nhận phiếu tại trường hoặc tải tại Website: http://cdyduochanoiedu); 2. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời); 3. Học bạ THPT công chứng; 4. Bản sao Giấy khai sinh; 5. 02 ảnh 3*4; 6. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Hà Nội - 2018 Trường cao đẳng y tế Hà Nội xét tuyển nguyện vọng cao đẳng y dược Hà Nội. Chỉ cần đỗ TN cấp 3 học sinh sẽ đủ điều kiện vào nhà trường. Trường cao đẳng y tế tại Hà Nội là chi nhánh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại Hà Nội. Khi học xong các em sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định.      

 

Ngành Y Dược là ngànnh nghề được đánh giá là HOT hiện nay, với cơ hội việc làm rộng mở nên đang thu hút sự quan tâm lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đê chắp cánh cho ước mơ ấy, Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

 

Trường Cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 Công tác tuyển sinh đào tạo sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng quan tâm. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo các chuyên ngành : Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

 

Năm nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh trong cả nước đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa có nguyện vọng theo học ngành Y Dược tại trường, hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

 

 

 

Trường cao đẳng y dược Hà Nội - Tuyển sinh chính quy

 

Với phương pháp tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, là phương pháp giảm bớt lực thi cử cho các thí sinh, mở ra những cơ hội mới cho các bạn trẻ có đam mê với nghề và mong muốn phát triển tương lai của bản thân mình. Bên cạnh đó, đây cũng


Văn bằng 2 tiếng Anh Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp
Cao đẳng dược Các ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, Đây không chỉ là cơ hội để những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bổ sung và nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là điều kiện " cần và đủ" để
© 2007 - 2021 https://congtyvietseo.congtyseo.org
- Phone: +84-908-744-256