Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.

Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.

02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.

04 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm 2 đợt trong năm 2019

Đợt 1: Từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.

Đợt 2: Từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 - 2

Những ưu điểm vượt trội khi học Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện theo mô hình “Đào tạo gắn liền thực tiễn ngành Y tế Việt Nam. Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Cam kết sinh viên ra Trường không có việc làm được hoàn học phí.

Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nếu có nguyện vọng sẽ được đi thực tập có lương tại Nhật Bản theo chương trình Internship (học hai năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh và 1 năm thực tập tại các cơ sở Y tế Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được Nhà trường giới thiệu đi làm việc ở Nhật Bản, CHLB Đức với mức lương từ 35 - 70 triệu đồng/tháng. Nếu sinh viên có nguyện vọng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giới thiệu, bố trí làm việc tại BỆNH VIỆN - PHÒNG KHÁM - NHÀ THUỐC - hoặc Công ty sản xuất kinh doanh phân phối Dược phẩm Sài Gòn.

Cao đẳng dượcHọc phí cam kết thu theo quy định của Nhà nước, có ưu đãi giáo dục miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên đối với các môn thi khối A (Toán - Lý - Hoá), Khối B (Toán - Hóa - Sinh). Các học kỳ năm học tiếp theo sẽ miễn giảm tới 100% học phí cho sinh viên có học lực tốt. Có hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập.

Có 500 chỗ ở Ký túc xá cho thí sinh ở xa có nhu cầu ở nội trú tại trường.

Các thức đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019.

Liên thông Cao đẳng Y tế cơ sở Khánh Hòa
1.1 Học liên thông Cao đẳng Y tế là gì?

    Để hiểu học Liên thông Cao đẳng Y tế là gì thì đầu tiên bạn cần hiểu học Liên thông là gì? Liên thông tức là bạn đã hoàn thành chương trình học hệ Trung cấp hoặc cao đẳng và muốn học lên hệ học cao hơn. Liên thông cao đẳng Y tế là sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn ở hệ Cao đẳng.

1.2 Lợi ích của học Liên thông Cao đẳng Y dược

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều học viên chọn lựa. Đây không chỉ là cơ hội để những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bổ sung và nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là điều kiện " cần và đủ" để những đối tượng này đáp ứng yêu cầu chất lượng của ngành Y tế. Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm. Cụ thể như sau:

    Một số thông tin từ Bộ Y tế cho thấy, đến năm 2021, ngành sẽ ngừng nhận cán bộ Y tế trình Trung cấp vào làm việc tại những bệnh viện hay Cơ sở Y tế. Chính vì vậy, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện thiết yếu để những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đáp ứng yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

    Liên thông Cao đẳng Dược cũng là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn. Thực tế, chương trình đào tạo hệ học Trung cấp chưa đáp ứng được yêu cầu công việc tại những bệnh viện và cơ sở y tế. Việc học lên trình độ Cao đẳng sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ những kiến thức và năng lực cần thiết. Bên cạnh đó, chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang chú trọng kỹ năng thực hành sẽ giúp bạn trau dồi năng lực chuyên môn hiệu quả để đáp ứng tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
    Ngoài ra, Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng là cơ hội để bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến tại những bệnh viện và cơ sở y tế.

2. Thông tin về hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Những thông tin cần biết khi chọn học liên thông cao đẳng Y dược 2018

Những thông tin cần biết khi chọn học liên thông cao đẳng Y dược 2018
2.1. Các ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là địa chỉ đào tạo ngành Y dược được đánh giá cao về chất lượng. Với chương trình đào tạo khoa học và hiện đại, trường đem đến môi trường học tạo và trau dồi kiên thức tối ưu cho sinh viên. Sau quá trình đào tạo, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phục vụ trong lĩnh vực Y tế.

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh Trung cấp Y Dược có cơ hội bổ túc kiến thức, Cao đẳng Y Dược Nha Trang đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với 5 ngành Liên thông dưới đây:

    Liên thông Cao đẳng Dược
    Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
    Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
    Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
    Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

2.2 Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Y tế Hòa

Cao đẳng dược

Là đơn vị đào tạo được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ được nhiều học sinh Trung cấp Y Dược chọn lựa học Liên thông Cao đẳng.   Theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

    Hoàn thành chương trình học và được cấp bằng Trung cấp y dược
    Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành trong trường hợp liên thông chéo ngành.
    Đủ sức khỏe học tập và công tác
    Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự


Trường cao đẳng học phí rẻ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra
Máy ấp trứng Tìm hiểu về Ưu, nhược điểm của bể tự hoại, Bể tự hoại composite là bể hình chữ nhật, cấu tạo gồm ba ngăn: ngăn chứ, ngăn đựng và ngăn lọc. Nguyên liệu chủ yếu làm nên bể phốt là nhựa composite.
© 2007 - 2021 https://congtyvietseo.congtyseo.org
- Phone: +84-908-744-256